Ảnh Kết Quả Sau 1 Lần Xử Lý Môi Tự Nhiên Hỷ Bảo

3 Likes comments off

Ảnh Kết Quả Sau 1 Lần Xử Lý Môi Tự Nhiên Cho Bạn Hỷ Bảo

Tình trạng môi thâm không chỉ xảy ra ở nữ giới mà ngay cả “đấng mày râu” vẫn gặp phải và mức độ thâm sạm cao hơn so với phái đẹp. Nguyên nhân là vì bỏ bê chăm sóc vùng môi, sinh hoạt chưa khoa học hay sử dụng rượu bia, thuốc lá… khiến môi ngày một thâm hơn.

Ảnh Kết Quả Sau 1 Lần Xử Lý Môi Tự Nhiên Hỷ Bảo 1

Bạn Hỷ Bảo đến với Miss Tram mong muốn “F5” lại cho đôi môi của mình được tươi mới tự nhiên. Với kỹ thuật xử lý thâm môi AN TOÀN – HIỆU QUẢ từ các KTV giàu chuyên môn, đôi môi của H.B đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tình trạng thâm xỉn đã không còn, màu môi tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Chúc mừng Hỷ Bảo về kết quả này nhé!”

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

Bảng giá xử lý môi thâm, tím không có viền cho nam
Có nên đi phun môi tự nhiên cho nam không

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi