Sau 3 Tháng Điều Trị Da Với Laser CO2 Fractional

12 Likes comments off

Kết Quả Sau 3 Tháng Điều Trị Da Với Laser CO2 Fractional Cho Nữ

Nhìn vào hình “BEFORE – AFRER” các bạn có tin được không? Mỗi lần nhìn vào kết quả điều trị, Miss Tram cảm thấy rất hạnh phúc khi đã giúp các khách hàng lấy làn làn da khỏe mạnh, láng mịn, giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống.

Lần này bé Thanh An đã được Miss Tram điều trị kịp thời loại bỏ mụn ẩn, thâm sần bằng liệu trình Laser CO2 Fractional.

Với bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh. Laser CO2 còn giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da mụn sẹo, đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn….

Sau 3 Tháng Điều Trị Da Với Laser CO2 Fractional 1

Kết quả sau 3 tháng điều trị theo phác đồ, da của Thanh An đã giảm mụn rõ rệt, màu da cũng sáng hơn và lỗ chân lông cũng đã thu hẹp lại. Chúc mừng Thanh An nhé!”

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ. 

Sau 3 Tháng Điều Trị Da Với Laser CO2 Fractional 2
Sau 3 Tháng Điều Trị Da Với Laser CO2 Fractional 3

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi