Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợ 9D – Hình Ảnh Đẹp Mới Nhất

Review Kết Quả Trước Sau Phun Xăm Thẩm Mỹ

Điêu khắc chân mày 9D là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày 9D sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm.

Phương pháp này còn mang lại độ tự nhiên ngay cả khi lông mày bạn mờ nhạt, bị sẹo, thiếu đuôi, mọc lòa xòa chưa có dáng hay thậm chí bạn không có lông mày thật.

Chị khách hòa đồng này có đôi mày bị cụt phần đuôi, lông mày mọc không ngay ngắn, không định được khuôn mày. Sau khi nghe tư vấn rõ về tình trạng mày cũng như các loại mày phù hợp, chị khách chọn kỹ thuật Điêu khắc mày phẩy sợi 9D chuẩn châu âu vì chị muốn trông mày sau khi làm nhìn thật giống mày thật, có sợi mày.

Kết quả, chị nhận được đôi mày như ý, với dáng mày được tạo theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt, sợi mày được kỹ thuật viên đi thật mảnh và tự nhiên.

Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợ 9D - Hình Ảnh Đẹp Mới Nhất 1
Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợ 9D - Hình Ảnh Đẹp Mới Nhất 2
Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợ 9D - Hình Ảnh Đẹp Mới Nhất 3

Xem thêm bài viết khác:

Chỉnh Sửa Mày Hư Và Điêu Khắc Mày 9D – Cô Điệp

Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Che Sẹo Cho Nam – Vũ Đức Khang

Xử Lý Sẹo – Mày Ngã Màu Của Chị Hà Tại MissTram Spa

Kết Quả Thực Tế Khách Hàng Tại MissTram Spa

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519