Kết Quả Điều Trị Tái Tạo Da Với Laser C02 Fractional & Serum Thảo Dược

3 Likes comments off

Kết Quả Điều Trị Tái Tạo Da Với Laser C02 Fractional & Serum Thảo Dược Tại Spa Uy Tín HCM

Làn da dày đặc vết thâm do mụn gây ra làm cho da mặt trở nên sần sùi, màu da không được tươi sáng, khiến cho bé Anh Thư mất tự tin khi giao tiếp và sinh hoạt.

Anh Thư đã tìm đến Miss Tram và cùng với đội ngũ KTV Chăm sóc Da thảo luận rất kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện liệu trình Laser CO2 Fractional kết hợp Serum Thảo dược trong quá trình lấy lại làn da tươi sáng.

Vừa ứng dụng công nghệ cao, vừa kiên trì làm đúng theo hướng dẫn của chuyên gia nên Anh Thư cải thiện được làn da như mong đợi. Nhìn vào kết quả thực tế có thể thấy những đám mụn, vết thâm cứng đầu đã dần “bái bai” để nhường chỗ cho những vùng da tươi mới. trắng sáng hơn rất nhiều.

Hãy cùng xem kết quả điều trị tuyệt vời giúp Anh Thư lấy lại nhan sắc và sự tự tin nhé!

Kết Quả Điều Trị Tái Tạo Da Với Laser C02 Fractional & Serum Thảo Dược 1Kết Quả Liệu Trình Điều Trị Tái Tạo Da Cho Bé Anh Thư Với Laser Co2 Fractional Với Serum Thảo Dược 3Kết Quả Liệu Trình Điều Trị Tái Tạo Da Cho Bé Anh Thư Với Laser Co2 Fractional Với Serum Thảo Dược 5Kết Quả Liệu Trình Điều Trị Tái Tạo Da Cho Bé Anh Thư Với Laser Co2 Fractional Với Serum Thảo Dược 7Kết Quả Liệu Trình Điều Trị Tái Tạo Da Cho Bé Anh Thư Với Laser Co2 Fractional Với Serum Thảo Dược 8Kết Quả Liệu Trình Điều Trị Tái Tạo Da Cho Bé Anh Thư Với Laser Co2 Fractional Với Serum Thảo Dược 9Kết Quả Điều Trị Tái Tạo Da Với Laser C02 Fractional & Serum Thảo Dược 2

Xem Thêm Về Kết Quả Thực Tế Của Khách Hàng Khác Tại Miss Trâm:

Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Vy

Điêu Khắc Chân Mày Nam Cho Anh Tú

Điêu Khắc Chân Mày Tự Nhiên Cho Chị My

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi