Giảm Thâm Bằng Vitamin E Thế Nào Là Hiệu Quả

Giảm Thâm Bằng Vitamin E Thế Nào Là Hiệu Quả 1
Cộng Đồng Làm Đẹp

Vitamin E tổng hợp hay có nguồn gốc thiên nhiên đều có thể giúp bạn trị thâm nám. Trong đó, bổ sung Vitamin E từ các loại thực phẩm tốt lành được khuyến khích sử dụng nhiều hơn.

Vitamin E làm gì để trị thâm nám?

Thâm nám là một trong những biểu hiện rõ nét nhất của lão hóa. Mà một trong những nguyên nhân gây nên có thể do di truyền, áp lực cuộc sống, sự thay đổi của nội tiết tố và do môi trường bị ô nhiễm.

Khi chịu sự tác động của các nhân tố này, Oxy cần cho sự sống mà ta hít thở mỗi ngày sẽ diễn ra quá trình Oxy hóa. Để dễ hình dung hơn, chúng ta cần lật lại kiến thức của môn hóa học, Oxy hóa là phản ứng hóa học xảy ra khi Oxy tác dụng với một chất nào đó (bao gồm đơn chất hay hợp chất), dẫn đến biến đổi về hình dạng, màu sắc.

Ở đâu có Oxy ở đó có thể xảy ra Oxy hóa. Sự oxy hóa sẽ làm bề mặt các kim loại bị hoen rỉ, làm hư hỏng nhiều vật dụng, thực phẩm và con người cũng không ngoại lệ.Giảm Thâm Bằng Vitamin E Thế Nào Là Hiệu Quả 2

Quá trình Oxy hóa diễn ra, sản phẩm bị biến đổi hay còn được gọi là gốc tự do sản sinh ngày một nhiều. Tham gia vào quá trình sống, gốc tự do gây nhiều tác hại với sức khỏe cơ thể, nó là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm những bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp.

Tuy nhiên, vạn vật sinh ra đều có thiên địch và Vitamin E là một trong những chất có thể kiềm hãm hoạt tính của gốc tự do tích tụ trong cơ thể. Khi được nạp vào cơ thể với liều lượng vừa đủ, Vitamin E sẽ biến gốc tự do thành những phân tử vô hại, hay giúp nó phát huy khả năng duy trì cấu trúc và chức năng của tế bào.

Đơn cử trong việc điều trị thâm nám, khi tham gia chuyển hóa của các tế bào, Vitamin E sẽ phát huy khả bảo vệ vitamin A, chất béo của màng tế bào và Vitamin K khỏi bị Oxy hóa, nhằm đẩy nhanh hiệu quả loại bỏ các vết thâm nám trên làn da.

Ngoài ra, sự có mặt đầy đủ của Vitamin E trong cơ thể giúp chị em có một làn da mịn màng, tươi trẻ, ít nếp nhăn. Thiếu Vitamin E, da sẽ bị khô, nhăn nheo, tóc dễ bị gãy rụng.

Cân nhắc và những rủi ro

Sử dụng Vitamin E chăm sóc da thường xuyên, làn da được tươi trẻ, chống lão hóa rất tốt. Nhưng nếu lạm dụng dùng Vitamin E tổng hợp liều cao, kéo dài và không theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên da liễu có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Nếu dư thừa Vitamin E sẽ họat động như một chất ủng hộ sự họat động của các gốc tự do trong cơ thể, gây tổn hại cho tế bào, gia tăng nguy cơ ung thư phổi. Việc tiêm vitamin E liều cao vào tĩnh mạch có thể gây tử vong.

Để chứng thực những rủi ro vì dùng Vitamin E  là đúng, Tiến sĩ Edgar Miller tại Đại học Johns Hopkins (Baltimore, Mỹ) đã thực hiện một nghiên cứu và tuyên bố “kết quả nghiên cứu của chúng tôi đã chứng minh điều ngược lại với quan niệm phổ biến trong xã hội, rằng dùng nhiều Vitamin E giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Trên thực tế, trong một vài trường hợp, dùng Vitamin E liều cao trong thời gian dài có thể dẫn đến tử vong sớm hơn”.Giảm Thâm Bằng Vitamin E Thế Nào Là Hiệu Quả 3

Nếu bạn không đến gặp bác sĩ, không được kiểm tra và tư vấn bởi các chuyên gia để sử dụng đúng Vitamin E trong điều trị nám da, thì những loại thực phẩm như các loại đậu, dầu thực vật, ngũ cốc, các loại rau lá xanh đều rất giàu Vitamin E luôn được khuyên dùng.

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0909.783.289 – 093.718.6060

Tin Tức Làm Đẹp MissTramSpa

Mọi Thắc Mắc Click Lấy Thông Tin Liên Hệ MissTram Spa

 

 

5/5 (1)

Please rate this

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *