Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram

Master Đồng Bảo Trâm Là Ai?

Cô gái trẻ Đồng Bảo Trâm đến với ngành thẩm mỹ với nhiều duyên nợ, bởi từ những ngày đầu chị rất yêu thích việc làm đẹp cho người khác. Đối với chị, giúp mọi người xung quanh đẹp hơn là niềm vui và hạnh phúc to lớn của mình. Với tâm niệm này, chị tiếp quản nghề điều trị mụn độc quyền từ gia đình và không ngừng học hỏi, cải tiến, làm hết mình để giúp các bạn trẻ thoát khỏi vấn đề về da, xóa bỏ sự mặc cảm, tìm lại sự tự tin của chính mình.

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 1

Sau một thời gian đi với nghề, chị nhận thấy có nhiều cách giúp phái nữ cải thiện vẻ bề ngoài, trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn, và phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ là một trong số này. Ý thức được đẹp phải đi đôi với an toàn và những gì tự nhiên nhất, chị quyết định học tập kỹ thuật phun xăm, điêu khắc thật bài bản và chính quy.

Vào thời điểm đó, lĩnh vực này rất ít ai quan tâm đến nhưng chị vẫn tin rằng trang điểm bán vĩnh viễn (phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ) sẽ trở nên phổ biến trong tương lai và là nhu cầu cần thiết của mọi giới nên chị không ngừng nghiên cứu, học hỏi & hoạt động trong ngành này. Có thể nói, Đồng Bảo Trâm chính là một trong những người thuộc thế hệ đi đầu của ngành phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi) tại Việt Nam.

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 2

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, chị đã nghiêm túc theo đuổi việc học, không ngừng trau dồi tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước qua các khóa tu học để hoàn thiện bản thân, từng bước hoàn thành ước mơ của mình.

Ngay cả khi trở thành Master trong lĩnh vực phun xăm với hàng loạt giải thưởng lớn (Master Phun môi đẹp nhất, Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất, GV giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á) và nhiều lần đảm nhận vai trò BGK các cuộc thi tay nghề tầm quốc tế, Chị vẫn không xem là đủ để tự mãn mà ý thức được mình phải học hỏi nhiều hơn nữa.

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 3

Master Đồng Bảo Trâm Đảm Nhiệm

– Phó bộ môn Phun thêu trường Cao Đẳng Sư Phạm Hùng Vương – Hà Nội (Bộ GD&ĐT)

– Giám đốc Miss Tram – Natural Beauty Center

– Giám đốc Miss Tram Academy

– Giám đốc công ty XNK – sản xuất mỹ phẩm Rosana

Thành Tựu Miss Tram Đạt Được:

– Giải thưởng GV giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á (năm 2018)

– Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Quốc tế tại Hàn Quốc (năm 2018)

– Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Việt – Hàn tổ chức tại Việt Nam (2018)

– Giám khảo Young Talent of PMU Viet Nam (2018)

– Giải thưởng Bàn tay vàng (Golden Hand PMU) liên tiếp 2 năm (năm 2016 & năm 2018)

– Master Phun môi đẹp nhất (năm 2018)

– Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất (năm 2018)

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 4

Hành Trình Gieo Cái Đẹp

Hành trình gieo cái đẹp hơn 15 năm qua của Master Đồng Bảo Trâm đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, thu về không ít trái ngọt. Có được thành quả như ngày nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự trau dồi kinh nghiệm và niềm đam mê cháy bỏng với nghề.

Đam mê, kiến thức và đạo đức giúp chúng tôi phát triển và trao đi những điều tốt nhất – chính tâm huyết này đã đưa Miss Tram – Natural Beauty Center và Miss Tram Academy trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai.

Chính cái “Tâm – Tín – Tài” của người làm nghề đã bảo chứng cho thương hiệu Miss Tram – Natural Beauty Center là Trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu TP.HCM, chào đón hàng ngàn khách hàng đến sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Và để cho thế hệ nối tiếp – những người trẻ yêu thích nghề Spa – thẩm mỹ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp, có thể tự tin phát triển bản thân với nghề này, Master Đồng Bảo Trâm đã sáng lập học viện thẩm mỹ Miss Tram – Miss Tram Academy.

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 5

Miss Tram – Thương Hiệu Làm Đẹp Và Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Uy Tín, Chất Lượng

Miss Tram – Natural Beauty Center là thương hiệu làm đẹp được gây dựng từ lòng đam mê cái đẹp, sự nhiệt huyết của cô gái trẻ tuổi đôi mươi muốn gieo “mầm đẹp” đến với tất cả mọi người. Và Miss Tram – Natural Beauty Center cũng là bước đầu lựa chọn vào con đường, hàng trình mang giấc mơ, mong muốn được tự tin, được đẹp của tất cả mọi người trở thành hiện thực.

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 6

Năm 1999 Chị thành lập trung tâm thẩm mỹ mang tên mình – Miss Tram Natural Beauty Center hoạt động với nhiều loại hình dịch vụ như:

+ Điều trị mụn triệt để

+ Trị sẹo rỗ, rỗ mụn lâu năm

+ Xóa nám tận gốc

+ Trẻ hóa làn da (nâng cơ, xóa nhăn)

+ Phun, xăm, điêu khắc mày môi chuẩn công nghệ Châu Âu

+ Và nhiều dịch vụ chất lượng cao khác

Kể từ khi thành lập và trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Miss Tram luôn đề cao phương châm Đẹp & Tự Nhiên – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên lên hàng đầu, và tinh thần này đã thực sự trở thành công thức thành công của thương hiệu Miss Tram – Natural Beauty Center.

Hơn 15 năm qua, đội ngũ Miss Tram liên tục nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, giữ vững tiêu chí giúp khách hàng hiểu rõ về các phương pháp làm đẹp, cùng Miss Tram chọn ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của mình, từ đó tránh làm đi làm lại nhiều lần dẫn đến tiền mất tật mang.

Miss Tram Academy đầu tư trang thiết bị tiên tiến, giáo trình chuẩn quốc tế và các chương trình học có tính ứng dụng cao, phù hợp xu hướng nghề nghiệp hiện đại. Năm 2018, Miss Trâm Academy vinh dự nằm trong Top 10 Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam.

Giới Thiệu Thương Hiệu Làm Đẹp Miss Tram 7

Theo học các khóa phun xăm nghệ thuật, trang điểm chuyên nghiệp, nối mi – uốn mi, chăm sóc da,… tại Miss Tram Academy học viên sẽ được Master Đồng Bảo Trâm và nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành trực tiếp đào tạo. Các khóa học tại đây luôn đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất. Tốt nghiệp từ Miss Tram Academy, với các bằng cấp được chứng nhận tại Việt Nam và quốc tế, các bạn trẻ có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ trung tâm thẩm mỹ lớn nào tại Việt Nam, hay phát triển nghề nghiệp tại môi trường quốc tế hoặc xây dựng cơ ngơi cho riêng mình.

Với những gì đã và đang làm được, Master Đồng Bảo Trâm thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Đồng thời chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.