Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn)

2 Likes Comment

Những món quà tặng phong thủy không chỉ mang đến nét đẹp trang trí mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa bên trong, đặc biệt khi bạn biết đối tác hoặc khách hàng của mình là người tuổi Tỵ. Hãy “ghi điểm” với họ bằng những món quà độc đáo và ý nghĩa dưới đây.

Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, rồng được mô tả như một loài rắn lớn nhất. Do đó, rắn thường được coi như “con rồng nhỏ”. Rắn là một sinh vật biểu tượng cho tính cách mơ hồ, mang sức mạnh quyến rũ và bí ẩn. Những người sinh vào năm Tỵ thường được cho là có khả năng quan sát tinh tế, trực giác sắc bén và sự điềm tĩnh như rắn. Họ thường thể hiện sự thông minh, khôn ngoan và sáng tạo.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 1

Tính cách của người tuổi Tỵ: Thông minh, khôn ngoan…

Trong văn hóa Trung Quốc, rắn là con vật bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Những người sinh năm Tỵ được cho là những người có trực giác tốt nhất.

Người tuổi rắn có xu hướng hành động theo phán đoán của riêng mình trong khi vẫn giữ sự riêng tư và kín đáo. Họ quyết tâm hoàn thành mục tiêu và ghét thất bại.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 2

Rắn đại diện cho biểu tượng của trí tuệ. Họ thông minh và khôn ngoan. Họ giỏi giao tiếp nhưng ít nói. Rắn thường được coi là những nhà tư tưởng vĩ đại.

Rắn là vật chất và thích theo kịp Joneses. Họ thích sở hữu mọi thứ tốt nhất nhưng lại không có đủ kiên nhẫn để mua sắm.

Người tuổi Tỵ thích làm việc một mình; do đó, họ dễ bị căng thẳng. Nếu họ có vẻ căng thẳng bất thường, tốt nhất nên cho họ không gian và thời gian riêng để họ trở lại bình thường.

Trong làm ăn, tuổi Tỵ sẽ hợp với tướng tinh: Tý, Mão, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Vì vậy, bạn có thể chọn những tượng con vật dưới đây để làm quà cho người tuổi Tỵ.

Quà tặng cho người tuổi Tỵ

Tượng con rắn

Trong 12 con giáp, rắn có lẽ là con vật mang tới nhiều ý nghĩa tinh thần nhất. Vì nó biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài vật vô cùng khéo léo, uyển chuyển, dễ dàng thích nghi với môi trường sống để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 3

Mặc dù, với hình ảnh “lột da” tượng trưng cho việc rũ bỏ tất cả mọi thứ, để tiến lên bắt đầu với cuộc sống mới nhưng rắn rất nặng về âm khí, nên bạn cần cân nhắc khi thờ tượng rắn trong nhà. Đây là một món quà tuyệt mỹ để tặng người tuổi Tỵ.

Tượng con chuột

Chuột dù rất nhỏ bé và gây nhiều tai họa trong đời sống con người, nhưng lại trở thành con vật đứng đầu 12 con giáp. Chuột biểu trưng của người tuổi Tý, thuộc hành thủy là khởi nguồn của sự sống sinh ra vạn vật.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 4

Nên khi trưng bày tượng chuột nhiều người mong muốn sẽ có những khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Tượng con mèo

Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng những tham vọng trong sự nghiệp. Với cách di chuyển khéo léo, thậm chí vô cùng nhẫn nạn, có thể bất động ngồi im một chỗ để rình mồi, nên mèo được xem là linh thú cát tường, dùng tượng mèo có thể hóa giải hung sát.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 5

Tương con rồng

Rồng biểu tượng uy quyền, là con vật mang khí dương cực mạnh đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Theo truyền thuyết, rồng xuất hiện ở khắp mọi nơi không chỉ dưới đất mà còn ở trên trời, được xem là biểu tượng thuận lợi của nông nghiệp mang tới nhiều điều tốt lành.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 6

Chính vì thế, những người tuổi rồng thường rất năng nổ, giỏi lãnh đạo nhưng lại nóng tính và bướng bỉnh.

Rồng trong phong thủy là biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực, với sức mạnh tạo ra mưa giông nên được xem là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Chính vì thế, bài trí Rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cũng như tránh khỏi điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Tượng con ngựa

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của mình như sự trung thành, tính kiên nhẫn, bền bỉ nên tượng ngựa trở thành linh vật được nhiều nhà kinh doanh, doanh nhân sử dụng làm vật trang trí trong nhà hay nơi làm việc.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 7

Ngoài ra, ngựa luôn mang lại nguồn tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và nhanh chóng có được kết quả cao hơn mong muốn.

Tượng con dê

Dê vốn là loài vật có tính kiên trì, tinh thần không chịu khuất phục cao, nên khi thờ tượng phong thủy dê sẽ giúp tăng sự bền bỉ và ý chí cho gia chủ, giúp cho họ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 8

Tượng con chó

Nhắc tới cho là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới sự 1 con vật hết lòng trung thành với chủ. Chính vì thế, chó không chỉ là linh vật mà còn là loài động vật đáng yêu được nhiều gia đình chăm sóc, nuôi nấng như 1 thành viên trong gia đình.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 9

Trong phong thủy, tượng con Tuất cũng mang ý nghĩa bảo vệ, còn là nguồn năng lượng dồi dào để xua đuổi tà khí, mang tới sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng con heo

Trong số 12 con giáp, có lẽ heo là loài vật sung sướng nhất chỉ ăn và ngủ hết ngày này qua ngày khác mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Chính vì thế, theo quan niệm phong thủy, heo đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, luôn có cuộc sống no đủ không bao giờ phải lo lắng về vật chất và tinh thần.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 10
lợn gỗ hương

Điều này càng được thể hiện rõ ràng khi heo còn được dùng làm con vật đựng tiền tiết kiệm để gia chủ có cuộc sống đầy đủ, tài sản trong nhà được sinh sôi mỗi ngày.

Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn những món quà tặng thích hợp với đối tác, khách hàng tuổi Tỵ, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Đại Đông Giang là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 11

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 12

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Gợi ý món quà tặng đặc biệt cho người tuổi Tỵ (Rắn) 13

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Gợi ý những món quà tặng cho người tuổi Thìn (Rồng)

BST quà tặng hợp với người tuổi Mão (Mèo)

You might like

About the Author: bientapvien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *