Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Cho Khách Nam

1 Like comments off

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Cho Khách Nam Tại Spa

“Tậu” xong cặp chân mày quả thật thay đổi hẳn đường nét khuôn mặt luôn đấy cả nhà ơi!!

Trước đây chân mày anh Nguyên có phần đuôi nhạt, thưa thớt so với phần đầu nên tạo cảm giác hơi “lệch pha”. Sau khi được đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm tư vấn phương pháp Điêu khắc, anh Nguyên đã đồng ý “khoác chiếc áo mới” cho cặp chân mày của mình đấy!

Phần chân mày sau khi điêu khắc đả bảo được các tiêu chí ĐẸP – ĐỀU – TỰ NHIÊN – HÀI HÒA, nhìn vào kết quả chân mày thì không ai nghĩ đã từng qua “làm đẹp” đâu nha, bởi vì quá tự nhiên luôn ý. Từ giờ anh Nguyên đã có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống rồi đấy ha!

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Cho Khách Nam 1Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Cho Khách Nam 2Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Cho Khách Nam 3

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi