Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Loan

1 Like comments off

Chị Loan có đôi mắt to tròn và nhìn rất cuốn hút. Đôi mắt của chị sẽ đẹp hơn nếu như hàng chân mày không bị thiếu sợi ở phần đầu và đuôi. 

Chính vì vậy, chị Loan đã ghé Miss Tram Natural Beauty Center để chỉnh sửa lại cho chân mày của mình đẹp và hoàn hảo hơn.

Trong trường hợp này, Miss Tram đề xuất và làm đẹp cho chị bằng phương pháp Điêu khắc chân mày phẩy sợi tự nhiên, kết hợp sử dụng mực Nữ Hoàng có thành phần thảo dược tự nhiên.

Chuyên gia đã dùng dao chuyên biệt, khắc từng sợi đan xen với lông mày cũ, sao cho hàng chân mày mới dù đã trải qua thẩm mỹ vẫn không hề bị “phát hiện”. 

Cùng Miss Tram xem lại kết quả ngay sau đây nhé!

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Loan 1Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Loan 2Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Loan 3

Xem Thêm Kết Quả Khách Hàng Khác Tại Miss Trâm:

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Hiền Tại Miss Tram Spa

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Lan

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Tự Nhiên Cho Chị Trang Tại Miss Tram Natural Beauty Center

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi