Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Dung

1 Like comments off

Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Dung

Lông mày rõ nét, đẹp tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng là những gì chị Dung nhận được sau khi sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày Nữ Hoàng tại Miss Trâm đấy ạ!

Trước điêu khắc, lông mày chị tuy đã có nét nhưng còn khá mờ nhạt, chưa có điểm nhấn. Hiểu được sở thích của chị, KTV của Miss Tram đã lựa chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt và thực hiện xử lý khiến chị D rất hài lòng. Chị còn bảo sẽ sử dụng luôn cả dịch vụ điêu khắc môi tại Miss Tram luôn đấy!

Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Dung 1

“Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần”, vậy nên ghé Miss Tram để làm đẹp cho bản thân thôi nào!

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ. 

Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Dung 2
Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Dung 3

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi