Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang

Review Kết Quả Trước Sau Phun Xăm Thẩm Mỹ

Hàng mày của chị Trang có phần đầu nhỏ, phần đuôi hơi “rậm rạp” và các sợi mày còn lộn xộn. Ngoài ra, chị Trang cũng chưa từng sử dụng phương pháp làm đẹp nào cho chân mày.

Khi đến với Miss Tram Natural Beauty Center, chị Trang được chuyên viên của Miss Tram tư vấn, tiến hành định hình và tạo dáng khuôn mày cho phù hợp với yêu cầu cũng như tạo sự hài hoà trên tổng thể gương mặt. Sau đó, chuyên viên sẽ dùng dao khắc chuyên biệt, khắc từng sợi mày thật tỉ mỉ và đan xen với lông mày thật sao cho thật tự nhiên. Phương pháp này đã giúp chị Trang có hàng mày mới phù hợp, đậm nét và đều đẹp hơn. 

Hãy cùng Miss Tram nhìn kỹ hơn về hàng chân mày mới của chị Trang nhé!  

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 1Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 2Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 3Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 4Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 5Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 6Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Trang 7

 

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Xử Lý Chân Mày Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 9D 

Kết Quả Xử Lý Chân Mày Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Chân Mày Mới Dáng Thái

Điều Trị Mụn Bằng Công Nghệ Kích Hoạt Vi Điểm Laser CO2 Fractional Sau 3 Tháng

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519