Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Chị Pallavi Nigam

1 Like comments off

Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Mày Đẹp Cho Chị Khách Nước Ngoài

Chẳng cần bận tâm vì lông mày thưa, mày thiếu nét,… bởi đã có phương pháp điêu khắc mày tại Miss Tram. Hôm nay Miss Tram được đón tiếp chị Pallavi Nigam – một vị khách ngoại quốc vơi đam mê làm đẹp. Cả nhà cũng có thể thấy chị Pallavi Nigam sở hữu đôi mày khá thưa thớt, nhợt nhạt, thiếu điểm nhấn. Sau quá trình “xử lý” mày cũ thì kết quả thật mĩ mãn, lông mày sắc nét, hài hòa với khuôn mặt, trông chị Tây lại thêm Tây.

Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Chị Pallavi Nigam 1

Miss Tram rất vui khi được gặp gỡ và làm đẹp mọi khách hàng trong và ngoài nước, cả nhà cũng đừng ngại ngần mà đến với Miss Tram nhé!

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Chị Pallavi Nigam 2
Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Chị Pallavi Nigam 3
Ảnh Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Chị Pallavi Nigam 4

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi