Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Da Nhờn Của Chị Tâm

Like comments off

Điêu khắc mày là công nghệ làm đẹp mày tiên tiến nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng tiến hành điêu khắc giống ai. Một số trường hợp khách bị sẹo ở mày, treo mày, màu mực phun trước đây trổ màu… thì chuyên viên phải luôn chú ý để có quy trình phù hợp với từng trường hợp.

Như trường hợp của chị Tâm dưới đây, da chị Tâm thuộc loại da nhờn, nên trong quá trình điêu khắc mày, chuyên viên cần phải chú ý, tâp trung và làm thật cẩn thận. Nếu không cẩn thận thì dễ dẫn đến trường hợp mực loang màu, không đều màu, hoặc làm không kỹ thì sau khi điêu khắc mực sẽ nhanh bay màu.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Miss Tram, chỉ sau 45 phút thực hiện đã hoàn thành đôi chân mày đẹp, đều và rất tự nhiên cho chị Tâm.

Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Da Nhờn Của Chị Tâm 1Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Da Nhờn Của Chị Tâm 2Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Da Nhờn Của Chị Tâm 3Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Da Nhờn Của Chị Tâm 4Kết Quả Điêu Khắc Mày Cho Da Nhờn Của Chị Tâm 5

Xem Thêm Bài Viết Khác:

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Cho Chị Mai Anh Tại Miss Tram Spa

Chị Hiền Làm Đẹp Cho Đôi Mày Bằng Công Nghệ Điêu Khắc Phẩy Sợi Tại Miss Tram

Kết Quả Tạo Dáng Mày, Điêu Khắc Mày 9D Cho Chị Oanh Tại Miss Tram

Kết Quả Thực Tế Khách Hàng Tại MissTram Spa

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi