Kết quả điêu khắc mày phẩy sợi 9D – KH22218

Review Kết Quả Trước Sau Phun Xăm Thẩm Mỹ

Điêu khắc lông mày 9D nếu nghe sơ qua về kỹ thuật thì có thể thấy nó cũng không có gì quá là phức tạp. Tuy nhiên lại đòi hỏi tính thẩm mỹ, sự tỉ mỉ và khéo léo của chuyên gia. Khi thực hiện điêu khắc, chuyên gia sẽ sử dụng một loại dao chuyên biệt có đầu kim siêu nhỏ kích thước 0,1 đến 0,2mm để đưa mực xăm vào da.

Từng sợi lông mày được điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ, nét mảnh, nhỏ ở phía dưới và hơi cong lên phía trên theo hình dáng của những sợi lông mày thật. Chuyên gia sẽ điêu khắc xen kẽ vào hàng lông mày thật theo dáng mày đã định từ trước phù hợp với mỗi người để giúp đôi mày trông thật đẹp, thật tự nhiên, tôn lên thần thái của cả gương mặt.

Chị khách hàng vui tính này có đôi mày hơi nhạt, sợi mảnh và thưa. Chính đôi mày làm cho khuôn mặt chị trở nên nhợt nhạt và không có điểm nhấn. Sau khi quyết định lựa chọn phương pháp điêu khắc mày phẩy sợi 9D, chị đã được Miss Trâm đo và vẽ dáng lông mày theo đúng tỉ lệ vàng.

Dựa vào dáng mày đã vẽ, các kỹ thuật viên sẽ điêu khắc nên những sợi mày mềm mượt. Tạo nên khuôn mày đúng chuẩn và màu sắc tự nhiên nhất. Nhìn kết quả sau khi hoàn thành, Chị không ngớt lời khen đôi bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên tại Miss Trâm.

Tham khảo dáng chân mày sau khi điêu khắc phẩy sợi 9dBảng giá điêu khắc chân mày phẩy sợi 9D mớiThẩm mỹ viện chuyên điêu khắc chân mày phẩy sợi giá rẻ ở sài gònReview điêu khắc chân mày tại miss tram - có nên điêu khắc chân mày ở miss tram hay không

Xem thêm bài viết khác:

Kết Quả Thực Tế Khách Hàng Tại MissTram Spa

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519