Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Nữ

Like comments off

Đến với Miss Tram, chị Oanh có chia sẻ mong muốn về một đôi mày mới sắc nét và đều đẹp để hài hoà hơn với gương mặt của mình. Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia của chúng tôi, chị Oanh đã quyết định lựa chọn sử dụng phương pháp Điêu khắc mày phấy sợi tự nhiên.

Chân mày của chị sẽ được các Chuyên viên tạo dáng cho phù hợp với gương mặt, đồng thời các sợi mày sẽ được điêu khắc tỉ mỉ từng chút và đan xen với lông mày thật.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của chị Oanh để thấy được sự thay đổi của Chị sau khi được “qua tay” Team Miss Tram nhé!

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Nữ 1Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Nữ 2Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Nữ 3Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Nữ 4Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Nữ 5

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Của Chị Ngà

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Cho Chị Loan

Khắc Phục Mày Nhợt Nhạt Của Chị Hồng Bằng Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi