Kết quả điêu khắc môi Nữ hoàng tại Miss Tram cho chị Hạnh

1 Like comments off

Chị Hạnh có đôi môi nhợt màu, chị rất ngại khi phải luôn dùng son môi, luôn phải chú ý tới đôi môi. Hơn nữa chị còn nhận ra dùng son môi lâu ngày khiến cho đôi môi nhợt dần và còn bị khô rát.

Chị nhờ chuyên gia Miss Tram tư vấn và đã lựa chọn phương pháp điêu khắc môi Nữ Hoàng. Phương pháp này giúp tạo lại khung môi gọn gàng hơn, màu môi chị căng hơn, và chị sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi ra ngoài nữa.

Đây là kết quả Chị Hạnh vừa xong điêu khắc môi nữ hoàng tại Miss Tram. Chỉ 1, 2 ngày sau là chị sẽ sở hữu một đôi môi tươi màu, đầy sức sống. Chúc chị Hạnh sức khỏe và xinh đẹp.

Kết quả điêu khắc môi Nữ hoàng tại Miss Tram cho chị Hạnh 1Kết quả điêu khắc môi Nữ hoàng tại Miss Tram cho chị Hạnh 2Kết quả điêu khắc môi Nữ hoàng tại Miss Tram cho chị Hạnh 3Kết quả điêu khắc môi Nữ hoàng tại Miss Tram cho chị Hạnh 4

Xem Thêm Bài Viết Khác:

Tạo dáng mày, điêu khắc mày phẩy sợi cho chị Trang

Kết quả điêu khắc mày cho Chị Thu tại Miss Tram Nature Beauty Center

Chị Mẫn điêu khắc mày phẩy sợi tự nhiên tại Miss Tram

Kết Quả Thực Tế Khách Hàng Tại MissTram Spa

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi