Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng Cho Nam

26 Likes comments off

Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng An Toàn Cho Nam

Hoàng Phúc đến Miss Tram với tình trạng da mụn diễn biến rất nặng, có thể thấy mụn u bọc xuất hiện dày đặc khắp vùng má, trán với những vết đỏ sẫm, kích thước khá lớn. Tâm sự với chúng tôi Hoàng Phúc khá tự ti về tình trạng da hiện tại, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng Cho Nam 1

Sau khi thăm khám, phân tích da kỹ lưỡng, các KTV giàu chuyên môn tại Miss Tram đã tiến hành điều trị bã nhờn, tiếp đến điều trị mụn u mọc, vết thâm, cũng như cải thiện tình trạng sẹo rỗ cho Hoàng Phúc. Và kết quả mang lại vô cùng bất ngờ sau 5 tháng điều trị, gương mặt của Phúc đã “tạm biệt” với mụn u bọc, trắng sáng hơn rất nhiều, da đã cải thiện >80%.

Chúc mừng Hoàng Phúc với kết quả này nhé, với những lời khuyên, dặn dò của Miss Tram hy vọng bạn sẽ chăm da thật tốt!

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng Cho Nam 2
Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng Cho Nam 3
Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng Cho Nam 4
Kết Quả Điều Trị Da Mụn U Bọc Viêm 5 Tháng Cho Nam 5

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi