Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu

Chăm Sóc Da Mặt

Hai gò má và trán là những khu vực tập trung khá nhiều mụn khiến cho da chị Diệu bị ửng đỏ và màu da chưa được đều. Sau khi nhận được sự tư vấn kỹ về các nguyên nhân gây ra mụn và liệu trình điều trị tại Miss Tram, chị Diệu đã đồng ý sử dụng phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ xung kích vi điểm Laser Fractional CO2.

Đây là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực phục hồi và điều trị da mụn – sẹo rỗ. Với bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh.

Ngoài ra, Laser CO2 giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da mụn sẹo, đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn. Kết quả chỉ sau 2 tháng điều trị, da của chị Diệu đã giảm mụn rõ rệt, màu da cũng sáng hơn và lỗ chân lông cũng đã thu hẹp lại. 

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế của chị Ngọc Diệu ngay sau đây nhé! 

Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu 1Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu 2Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu 3Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu 4Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu 5Kết Quả Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Laser CO2 Fractional Cho Chị Ngọc Diệu 6

 

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da, Trị Thâm Cho Chị Vy

Kết Quả Làm Đẹp Chân Mày Bằng  Điêu Khắc Phẩy Sợi Cho Chị Phụng Nghi

Kết Quả Tạo Dáng Và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Bé Trúc

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519