Kết Quả Thực Hiện Công Nghệ Phun Mí Mở Tròng Cho Chị Dương

Like comments off

Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ đối với nhiều chị em ngày nay. Đối với những chị em có đôi mắt nhỏ, đường mí mắt không rõ nét hoặc có sợi mí mỏng, thưa như chị Dương thì Phun mí mở tròng chính là phương pháp làm đẹp tốt nhất.

Công nghệ phun mí mở tròng với công nghệ phun vi chạm phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến thị giác. Phun mí mắt mở tròng mang đến cho bạn đôi mắt tròn quyến rũ với đường viền mí mắt rõ nét, mềm mại, tự nhiên, trông như sợi mí cũng đậm và dày hơn.

Sau khi hoàn thành, chị Dương cũng nhìn thấy được sự thay đổi rõ nét của mình, Chị rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại Miss Tram. Cám ơn Chị Dương rất nhiều!

Kết Quả Thực Hiện Công Nghệ Phun Mí Mở Tròng Cho Chị Dương 1Kết Quả Thực Hiện Công Nghệ Phun Mí Mở Tròng Cho Chị Dương 2Kết Quả Thực Hiện Công Nghệ Phun Mí Mở Tròng Cho Chị Dương 3

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Anh

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Oanh

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Của Chị Ngà

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi