Kết Quả Sau 1 Tháng Trị Nám – Tàn Nhang Cho Khách

23 Likes comments off

Kết Quả Sau 1 Tháng Trị Nám – Tàn Nhang An Toàn Cho Khách Nữ Tại Spa

Bước qua độ tuổi 30+, NÁM DA là vấn đề mà không có chị em nào mong muốn, chúng khiến cho da sở trên sạm màu, loang lổ và mất thẩm mỹ. Chị Nguyệt cũng không may gặp phải tình trạng này và đã được đội ngũ Miss Tram giúp đỡ, khắc phục làn da với hiệu quả rất bất ngờ đấy ạ!

Bảng giá điều trị nám uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trước đây da chị xuất hiện các vùng nám mảng, vết tàn nhang, đốm nâu 2 bên má khá nhiều, sau quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình phù hợp giúp làn da của chị Nguyệt có những chuyển biến rất tích cực.

Sau thời gian điều trị 1 tháng, da của chị đã sáng, mịn màng và khỏe hơn rất nhiều. Các vết nám, tàn nhang đã mờ dần, thay vào đó là một làn da khỏe mạnh, tươi sáng. Mới điều trị một tháng thôi mà da đã cải thiện được 80% rồi đấy ạ, chúc mừng chị Nguyệt về kết quả này nhé!

Miss Tram sẽ tiếp tục cập nhật kết quả sau khi hoàn thành liệu trình điều trị Nám – Tàn nhang của chị Nguyệt để mọi người theo dõi tiếp nha!

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ. 

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi