Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ – Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà

Review Kết Quả Trước Sau Phun Xăm Thẩm Mỹ

Sau một thời gian làm đẹp cho chân mày bằng phương pháp Phun xăm thẩm mỹ, mày của chị Hà có hiện tượng bị trổ đỏ khiến chị có phần chưa được tự tin khi gặp gỡ mọi người. Do đó, chị đã tìm đến với Miss Tram mong muốn khắc phục được tình trạng mày hiện tại của mình.

Với hàng mày của chị, trước tiên, Chuyên gia tại Miss Tram sẽ tiến hành xử lý hiện tượng trổ đỏ của chân mày, sau đó sử dụng phương pháp Phun mày tản bột siêu mịn để giúp chị có lại được chân mày mới ưng ý hơn.

Phun mày tản bột là phương pháp làm đẹp đến từ xử sở kim chi Hàn Quốc, là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu rải hạt và kỹ thuật tản bột. Mang lại đường nét chân mày sắc nét và tự nhiên như bạn đang trang điểm nhẹ.

Cùng xem lại những hình ảnh kết quả mày của chị Hà sau khi Team Miss Tram đã hoàn thành nhé! 

Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà 1Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà 2Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà 3Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà 4Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà 5Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Phun Mày Tản Bột Siêu Mịn Cho Chị Hà 6

 

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Của Chị Trâm

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Hậu

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Thoa

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519