Kết Quả Sau 4 Lần Làm Liệu Trình Pha Lê Tuyết Trị Mụn Ẩn Dưới Da

23 Likes comments off

Kết Quả Sau 4 Lần Làm Liệu Trình Pha Lê Tuyết Trị Mụn Ẩn Dưới Da

Mụn ẩn, thâm sần nay đã “say good bye” với làn da của anh Huy khi thực hiện liệu trình Pha Lê Tuyết tại Miss Tram đấy ạ. Trước đây, anh Huy rất lo lắng với gương mặt mọc nhiều mụn, ẩn, những vết thâm đỏ trải dài.

Kết Quả Sau 4 Lần Làm Liệu Trình Pha Lê Tuyết Trị Mụn Ẩn Dưới Da 1

Sau khi thực hiện liệu trình Pha Lê Tuyết kết hợp với sản phẩm đặc trị, làn da của anh Huy đã được cải thiện đáng kể, gương mặt giờ đây đã dần sạch mụn, vết thâm, khiến anh tự tin hơn rất nhiều. Chúc mừng anh Huy về kết quả này nhé!

Cùng xem thêm các hình ảnh về kết quả này nha, những ai cần tư vấn thì inbox/call ngay và luôn cho Miss Tram nè!

Kết Quả Sau 4 Lần Làm Liệu Trình Pha Lê Tuyết Trị Mụn Ẩn Dưới Da 2Kết Quả Sau 4 Lần Làm Liệu Trình Pha Lê Tuyết Trị Mụn Ẩn Dưới Da 3Kết Quả Sau 4 Lần Làm Liệu Trình Pha Lê Tuyết Trị Mụn Ẩn Dưới Da 4

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại: Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia sẻ.

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi