Phun Chân Mày Cho Mặt Tròn

Phun Chân Mày Cho Mặt Tròn 1
Cộng Đồng Làm Đẹp

Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu chân mày khác nhau. Bài viết dưới đây của Miss Tram Natural Beauty Center sẽ gợi ý cho bạn một vài kiểu mày cho mặt tròn nhé!

Kỹ thuật phun hiện đại có thể giúp bạn sở hữu chân mày thanh mảnh, đường nét hài hòa và tự nhiên. Thế nhưng, để hoàn hảo hơn chúng ta nhất định phải chọn được dáng mày hợp với gương mặt mình. Bởi đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp việc làm mày thành công về mặt thẩm mỹ lẫn tài vận.Phun Chân Mày Cho Mặt Tròn 2

Mách bạn dáng chân mày hợp với gương mặt tròn

Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn nhìn vào dễ tạo thiện cảm với người đối diện bởi vẻ phúc hậu, đầy đặn. Xét về mặt cấu trúc, người nào có dáng mặt này thường thì xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm hình vòng cung, khuôn mặt đầy đặn.

Khi đi phun mày, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn dáng mày hợp với khuôn mặt này bởi nếu không khéo, mày có thể khiến các đường nét trên gương mặt thô cứng, khuyết điểm lộ rõ hơn. Nhìn chung, theo kinh nghiệm của Miss Tram – Natural Beauty Center, gương mặt tròn hợp nhất với các dáng mày sau:

  1. Chân mày hơi cong

Phun Chân Mày Cho Mặt Tròn 3Dáng mày hơi cong hợp nhất với mặt tròn nên có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày xuống phía đuôi. Khi đó, tỷ lệ mặt trở nên cân đối hơn, nhìn vào chúng ta sẽ thấy đường nét thon gọn. Lưu ý là mày dáng này không nên làm phần đuôi dài quá vì có thể khiến mặt trở nên to hơn.

 

  1. Chân mày dấu ^

Giống như mày vòng cung, chân mày dấu ^ giúp ăn gian chiều dài gương mặt hiệu quả. Nhờ đó, đường nét trên gương mặt sẽ nổi bật hơn, tạo vẻ sáng sủa và thanh tú.

  1. Chân mày lưỡi mác

Với phần đầu to, đuôi mày hất xuống theo hình lưỡi mác vốn được xem là “quý tướng”. Và đây là dáng mày khá hợp với những bạn có gương mặt tròn trĩnh. Mày lưỡi mác vừa tạo độ góc cạnh cho gương mặt vừa tôn lên nét đẹp cá tính của các cô gái hiện đại.Phun Chân Mày Cho Mặt Tròn 4

  1. Chân mày hình bán nguyệt

Mày bán nguyệt vốn là dáng mày được ưa chuộng của người Châu Á bởi nó giúp gương mặt toát lên phúc khí, rộng mở về đường tài lộc. Nếu người mặt tròn chọn dáng mày này nhìn vào sẽ cân đối, hài hòa hơn.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Phun Chân Mày Magic Shading Cho Mày Đẹp Tự Nhiên

Miss Tram – Natural Beauty Center Có Phun Gẩy Sợi Chân Mày Không?

Phun Mày Tán Bột Bao Lâu Thì Đẹp?

Một số lưu ý khi đi phun chân mày

Dù bạn mặt tròn hay có hình dáng khuôn mặt nào khác đi nữa thì trước khi thực hiện phun xăm phải lựa chọn dáng mày phù hợp. Hãy tham khảo từ bạn bè, những người có thẩm mỹ, đồng thời nhờ sự tư vấn của các KTV nơi trung tâm bạn làm. Với kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Mày có sự ảnh hưởng nhiều đến đường nét gương mặt, cả đường tài vận thế nên Miss Tram – Natural Beauty Center lưu ý bạn không nên chạy theo trào lưu. Chẳng hạn, nếu gương mặt bạn quá tròn trĩnh thì kiểu mày ngang Hàn Quốc sẽ không hợp với bạn dù nó có hot như thế nào.Phun Chân Mày Cho Mặt Tròn 5

Một số yếu nữa đóng vai trò quan trọng trong sự phù hợp giữa mày và mặt chính là màu sắc lựa chọn. Mày phun có nhiều tông màu khác nhau như đen, nâu đen, nâu, nâu rêu,… Hãy chọn màu sắc hài hòa với màu da và tóc của mình. Khi đó chúng ta sẽ trở nên nổi bật, có điểm nhấn hơn.

Muốn sở hữu đôi chân mày như ý, vừa đẹp vừa thật tự nhiên và phải đảm bảo an toàn thì chúng ta nên đến các cơ sở uy tín, chuyển giao công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị đầy đủ. Ngoài ra, những nơi này sẽ giúp bạn an tâm hơn về tay nghề người thực hiện, để mày lên chuẩn đẹp, tránh tổn thương không đáng có.

Một số chia sẻ trên đây của Miss Tram – Natural Beauty Center hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi phun mày. Chúc bạn tìm được dáng mày đẹp, hợp nhất với gương mặt tròn của mình.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tin Tức Làm Đẹp MissTramSpa

Mọi Thắc Mắc Click Lấy Thông Tin Liên Hệ MissTram Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *