Phun mí mắt có gây hại không?

Phun mí mắt có gây hại không? 1
Cộng Đồng Làm Đẹp

Phun mí mắt có hại không?

Phun mí mắt có gây hại không? 2

Phun mí mắt đã không còn là vấn đề xa lạ đối với các chị em phụ nữ ngày này. Hình thức này ra đời đã thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian – không hiệu quả trước đây.

Tuy nhiên, rất nhiều bạn lo sợ rằng phun mí mắt có hại không? Miss Tram – Natural Beauty Center xin khẳng định phun mí mắt là kỹ thuật làm đẹp hoàn toàn không gây hại cho vùng mắt hay bất cứ dị ứng nào.

Phun mí mắt – bí quyết tạo nên sức hút cho đôi mắt

Theo các chuyên gia của Miss Tram, phun mí mắt là phương pháp dùng mực tạo viền mí mắt sao cho sắc nét. Đây là phương pháp được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định rất chặt chẽ về tính hiệu quả và an toàn trên thế giới.

Chuyên gia sẽ dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ cần thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu bên trong da nhằm thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí đẹp nhất.

Phun mí mắt có gây hại không? 3

 

An toàn tuyệt đối khi phun xăm mí mắt tại Miss Tram – Natural Beauty Center

  • Toàn bộ thiết bị dụng cụ phun mí mắt đều được khử trùng đảm bảo an toàn trước khi tiến hành phun xăm nên bạn sẽ không phải lo lắng bị dị ứng hoặc nhiễm trùng.
  • Công nghệ phun mí mắt sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu siêu nhỏ, chỉ tác động nhẹ lên da với độ sâu chỉ 0.2 mm, không xâm lấn sâu bên trong da nên vùng da mí mắt bạn sẽ không bị tổn thương nhiều.
  • Tại Miss Tram – Natural Beauty Center, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu mực phun chiết xuất 100% tinh chất từ thiên nhiên, nhập khẩu từ nước ngoài nên không ảnh hưởng đến thị lực và vùng da nhạy cảm quanh mắt.
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng từ 30 -45 phút
  • Phun xăm mí mắt có hại hay không thì còn phụ thuộc một phần quan trọng vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. Miss Tram tự tin sở hữu nhiều chuyên viên có kĩ thuật chính xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết, cam kết mang đến mí mắt đẹp thật tự nhiên cho khách hàng.

Phun mí mắt có gây hại không? 4

Xem thêm các bài viết khác

Có nên phun mí mở tròng không?

Tại sao Phun môi về bị thâm đen

Phun mí mắt bị sưng thì phải làm sao?

Những kiểu phun mí mắt được chị em ưa chuộng

Có rất nhiều kiểu phun mí mắt cho chị em lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

  1. Phun mí mắt tự nhiên

Đây là hình thức phun 1 đường mí mỏng sát với lông mi mí trên, phần đuôi hơi đá lên nhẹ hoặc có thể bằng vừa đủ mắt không đuôi. Có thể nói kiểu phun xăm mí mắt tự nhiên này rất được nhiều bạn lựa chọn vì độ tự nhiên mà phương pháp này mang lại.

    2. Phun mí có đuôi (phun mí mắt nước)

Đây là kiểu phun giúp cho mắt to và dài hơn. Độ dài đường phun mí khoảng 2-3 mm, phần đầu mí mỏng, dần dần dày lên về phía đuôi mắt. Phần đuôi mắt hơi đá sếch lên và có độ dày hơn phần giữa giống hệt như bạn đang kẻ eyeliner.

   3. Phun mí đuôi cá

Đây là kiểu phun mí mắt giống như đuôi con cá. Đường mí mỏng dài từ đầu ra đến phần giữa mí, phần đuôi mí đá sếch lên cao, nhọn và dày về phía đuôi (tùy thuộc và sở thích của mỗi người nên có thể phun thêm 1-2 sợi ở cuối đuôi mắt)

  4. Phun mí mở tròng

Nếu bạn nào muốn đôi mắt to và có chiều sâu hơn thì đây đúng là kiểu thích hợp dành cho bạn. Kiểu phun này có đường phun từ giữa vào giữa đường gân trắng (che gân trắng) đến phần đuôi mắt khép lại (khép khóe).

Phun mí mắt có gây hại không? 5

Xét ở góc độ thẩm mỹ, phun xăm mang lại những hiệu quả tích cực, tuy nhiên nó vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe.

Vì vậy, bạn hãy tìm đến những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín như Miss Tram – Natural Beauty Center để được đảm bảo về chất lượng cũng như sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia nhằm chọn kiểu phun hợp nhất với gương mặt bạn.

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tin Tức Làm Đẹp MissTramSpa

Mọi Thắc Mắc Click Lấy Thông Tin Liên Hệ MissTram Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *