Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu?

Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu? 1
Cộng Đồng Làm Đẹp

Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu?

Một viền mí sắc nét sẽ giúp đôi mắt được to tròn và cuốn hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, kẻ mi mắt rất tốn thời gian và khó thực hiện, nếu không cẩn thận, mắt dễ bị lem kém thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người muốn nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ phun xăm, nhưng lại lo lắng không biết phun xăm có thể giữ màu được bao lâu. Miss Tram – Natural Beauty Center tư vấn cho bạn về vấn đề này như sau.

Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu? 2

Phun mí mắt không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người, đây là phương pháp dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu bên trong da thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí mắt đẹp nhất. Cách làm đẹp này khá đơn giản, ít tốn kém lại giúp mắt đẹp và to tròn hơn nên được chị em đặc biệt yêu thích. Phun mí không những giúp mắt nhìn sắc hơn mà còn khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt bé hiệu quả.

Dịch Vụ Phun Mí Mắt Sắc Nét Tại Miss Tram

Có nhiều kiểu phun mí mắt khác nhau:

  • Phun mí kiểu tự nhiên

Là cách phun đường mí mỏng sát với lông mi mí trên, phần đuôi mí vừa đến đuôi mắt hoặc hơi đá nhẹ lên phía trên.

  • Phun mí mắt nước (phun mí có đuôi)

Là cách phun đường mí dày 2-3mm với phần đầu mí mỏng và dày dần về phía giữa đến đuôi mắt. Phần đuôi mắt sẽ phun dày hơn phần giữa và hơi đá lên nhằm mục đích tạo mắt to và dài hơn.

  • Phun mí mắt đuôi cá

Phun đường mí mỏng dài từ đầu ra phần giữa, phần đuôi dày và nhọn, hơi đá xếch lên cao. Có thể phun thêm 1-2 sợi ở cuối đuôi mắt cho mắt thêm dài.

  • Phun mí mở tròng

Là cách phun từ giữa mắt và khép lại ở phần đuôi mắt (khép khóe), tạo mắt có chiều sâu và to hơn.

Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu? 3

Tùy theo sở thích mà mọi người lựa chọn cho mình một kiểu phun thích hợp, thời gian giữ màu mí mắt kép dài 3-5 năm nên các bạn có thể thoải mái làm đẹp. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả này thì cơ sở phun xăm phải đảm bảo được một số yêu cầu sau đây.

1/ Công nghệ phun mí hiện đại

Công nghệ phun mí càng hiện đại với máy móc chất lượng cao, sử dụng đầu kim siêu nhỏ thì càng ít gây hại cho da và giúp mí lên màu chuẩn. Công nghệ cao còn giúp điều chỉnh dáng mí và lượng mực phù hợp, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

2/ Chất lượng mực

Chất lượng mực tác động to lớn đến độ bền phun mí mắt. Nếu sử dụng loại mực chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như đảm bảo mí phun chuẩn màu, không bị lem và mang đến độ bền cao. Trung bình phun mí mắt sẽ giữ được từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người. Nếu đã nhạt màu thì bạn có thể dặm lại sẽ lại có mí mắt đẹp như mới.

3/ Trình độ KTV

Tay nghề của KTV là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng phun xăm. Khi phun phải phun đúng quy trình là phun từ giữa ra đuôi, sau đó mới phun từ giữa đến phần đầu. Khi phun phải đều tay với lực đi kim vừa đủ và bo đường mí chuẩn để giúp viền mí nhìn sắc nét. Nếu quá mạnh tay hay nhẹ tay có thể làm hỏng viền mí, mực quá nhạt hay mí bị trổ xanh, trổ đỏ kém thẩm mỹ.

Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu? 4

4/ Quy trình phun mí

Để được một đôi mí đẹp, bạn phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau và mỗi công đoạn đều đóng một vai trò quan trọng nhất định. Không những giúp mí đẹp và bền màu, việc thực hiện theo quy trình cũng sẽ giúp tránh đau, tránh sưng và mí mắt mau lành hơn.

5/ Bảo hành sau phun

Quá trình phun mí không phải lúc nào cũng đạt được độ hoàn hảo 100% ngay từ lần đầu tiên, bởi tùy theo cơ địa của từng người mà màu mí lên có thể không giống hoàn toàn màu bạn chọn. Trong trường hợp này, bạn sẽ được dặm thêm mực để mí lên màu như mong muốn. Sau một thời gian mí nhạt hơn, thì bạn cũng sẽ được dặm lại mí, giúp mí đẹp như mới. Vì thế, chế độ bảo hành tốt là yếu tố rất cần thiết.

Phun Mí Mắt Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu? 5

Xem thêm bài viết:

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không?

Phun Xăm Mí Mắt Có Cần Kiêng Gì Không?

Giải Đắp Thắc Mắc Phun Mí Mắt Có Già Không?

Miss Tram – Natural Beauty Center là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ sở hữu đủ tất cả các yêu cầu trên, đảm bảo mang đến cho bạn một dáng mí đẹp với màu chuẩn, thời gian giữ màu kéo dài 3-5 năm. Ngoài ra, Miss Tram còn có chế độ bảo hành sau phun uy tín, các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tin Tức Làm Đẹp MissTramSpa

Mọi Thắc Mắc Click Lấy Thông Tin Liên Hệ MissTram Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *