Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không?

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không? 1
Cộng Đồng Làm Đẹp

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không?

Nhiều bạn gái rất muốn phun mí để sở hữu đôi mắt to rõ, có điểm nhấn và ấn tượng hơn, tuy nhiên vì ngại đau nên không dám thực hiện. Vậy thực ra phun mí mắt trên có đau không, có gây khó chịu hay ảnh hưởng gì nghiêm trọng không? Một số chia sẻ dưới đây của Miss Tram – Natural Beauty Center sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không? 2

Phun mí mắt thực hiện như thế nào?

Trước đây, mỗi khi muốn đôi mắt mình trở nên sắc nét, có hồn và thu hút hơn thì các bạn gái thường dùng chì kẻ đường viền mi mắt trên hoặc dưới. Cách này tuy hiệu quả nhưng lại khá tốn thời gian và đòi hỏi người thực hiện phải khéo tay một chút, ngược lại chúng ta sẽ tạo ra các đường mực lem khó coi. Nếu không có nhiều thời gian cho việc trang điểm hoặc không tự tin về tay nghề của mình, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay, khá nhiều bạn gái đã tìm đến phương pháp phun nhấn mí để giúp đôi mắt long lanh ấn tượng hơn. Phun mí mắt là cách dùng dụng cụ phun thêu gắn đầu kim siêu nhỏ, cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào da. Nhờ vậy, chúng ta sẽ có đường viền mí nổi bật, tạo độ sâu nhất định cho đôi mắt.

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không? 3

Thông thường, quá trình phun mí mắt đúng chuẩn phải được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các chuyên gia tại trung tâm thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn loại phun và màu mí hợp với khách hàng. Trong lúc tiếp xúc, chuyên gia cũng cần tư vấn công nghệ, giúp khách hàng hiểu hơn về những gì sẽ thực hiện, một số biểu hiện có thể xảy ra sau phun, cách thức chăm sóc,…

Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng mí mắt và ủ tê

Bước 3: Thực hiện phun mí theo đúng kỹ thuật, đảm bảo đi kim đều tay để mí mắt lên màu chuẩn đẹp

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc mí đúng cách

Mí mắt sau phun cần đảm bảo được các yêu cầu như đường viền mực dứt khoát, đều mực, đều màu, mắt không bị sưng lem,.. thì mới được xem là thành công.

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không? 4

Lúc phun mí mắt trên có đau không?

Như đã nhắc đến ở trên, trước khi thực hiện đi kim đưa mực vào da, các KTV cần phải ủ tê vùng mí từ 15-20 phút. Vùng da mí rất mỏng manh, do đó những tác động bên ngoài rất dễ gây đau nhức và thương tổn. Thế nên, việc ủ tê là vô cùng cần thiết.

Việc ủ tê cho vùng mí hoàn toàn có lợi, bởi:

  • Giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, không áp lực về tâm lý bởi các cơn đau
  • Người nghệ nhân sẽ dễ dàng đi kim, canh chỉnh đường nét để cho ra kết quả hoàn hảo

Khi da vùng mí được gây tê, trong quá trình phun khách hàng sẽ không thấy đau nhức. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo ngại về vấn đề này mà hãy tự tin trải nghiệm công nghệ để sở hữu ánh nhìn thu hút nhất. Nếu quá trình phun mí bạn vẫn thấy đau, hãy báo lại với nghệ nhân thực hiện, họ sẽ bôi thêm tê an toàn để giúp bạn giảm đau hiệu quả.

Thực Hiện Phương Pháp Phun Mí Mắt Trên Có Đau Không? 5

Lưu ý, do đây là vùng nhạy cảm nên nhất định phải dùng loại tê có độ an toàn cao, nếu không có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe mắt. Muốn vậy, bạn nên chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có như vậy chúng ta mới an tâm hơn về công nghệ, thiết bị, mực hay tê sử dụng.

Xem thêm bài viết:

Phun Xăm Mí Mắt Có Cần Kiêng Gì Không?

Giải Đắp Thắc Mắc Phun Mí Mắt Có Già Không?

Giải Đắp Thắc Mắc Phun Mí Mắt Có Gây Nguy Hiểm Gì Không?

Phun mí mắt ngày nay được đảm bảo về độ an toàn và thẩm mỹ hơn hẳn các công nghệ cũ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để điểm tô cho mắt thêm phần long lanh và thu hút. Chúc bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Tin Tức Làm Đẹp MissTramSpa

Mọi Thắc Mắc Click Lấy Thông Tin Liên Hệ MissTram Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *