Kết Quả Xoá Vết Bớt Sau 2 Lần Cho Nam Bằng Công Nghệ Laser Yag

21 Likes comments off

Không phải ai cũng biết rằng vết bớt được hình thành do sự kết tụ lại của các mạch máu, chúng có thể bằng phẳng hay gồ ghề với nhiều màu sắc như hồng, đỏ, đen hay xám…Nhưng dù sao, “vô tình” sở hữu vết bớt như vậy cũng khiến cho chủ nhân của chúng cảm thấy “không hài lòng” và thiếu tự tin hơn nếu không nói là “bị ảnh hưởng nhan sắc”.

Vì những lý do đó mà anh Mạnh đã quyết định phải loại bỏ được vết bớt này bởi nó nằm ngay trên trán và có diện tích cũng khá lớn gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. 

Tại Miss Tram, chúng tôi đã tư vấn và sử dụng công nghệ hiện đại Laser Yag cho liệu trình điều trị xoá vết bớt của anh. Công nghệ này sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu triệt để và an toàn. 

Kết quả dưới đây được ghi lại sau 2 lần thực hiện liệu trình của anh Mạnh, mời các bạn cùng tham khảo nhé! 

Kết Quả Xoá Vết Bớt Sau 2 Lần Cho Nam Bằng Công Nghệ Laser Yag 1Kết Quả Xoá Vết Bớt Sau 2 Lần Cho Nam Bằng Công Nghệ Laser Yag 2Kết Quả Xoá Vết Bớt Sau 2 Lần Cho Nam Bằng Công Nghệ Laser Yag 3

Xem Thêm Kết Quả Khách Hàng Khác Tại Miss Trâm:

Điêu Khắc Chân Mày Và Phun Mí Mở Tròng Cho Chị Trinh

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Sử Dụng Mực Thảo Dược Thiên Nhiên Cho Anh Trọng

Kết Quả Điêu Khắc Chân Mày Nữ Hoàng Cho Chị Thảo

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi