Top 3 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất Thủ Đức

17 Likes Comment
1

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Nhật ngữ Sakae được các học viên của mình đánh giá khá cao về chất lượng khóa học. Được thành lập vào năm 2013, tính đến nay trung tâm đã có hơn 6 năm đào tạo tiếng Nhật cho nhiều đối tượng khác nhau. Đến với Sakae, bạn sẽ có được những giờ học vui vẻ và bổ ích với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản thân thiện, nhiệt tình. Trung tâm tự hào là một trong những địa chỉ có tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất trong số các trung tâm Nhật ngữ hiện nay. Ở các lớp sơ cấp, 30% thời lượng sẽ được học với giáo viên Nhật Bản, tỷ lệ này ở các lớp trung cấp là 50%.

Chương trình học ở Nhật ngữ Sakae chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng, nhất là kỹ năng giao tiếp. Sĩ số lớp học chỉ từ 8 đến 15 học viên, giúp hiệu quả của từng giờ học luôn được đảm bảo. Đến với trung tâm, bạn không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn được tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán và tác phong làm việc ở đất nước hoa anh đào. Đặc biệt, bạn cũng có môi trường học tập hiện đại và thoải mái với 100% phòng học đều được trang bị máy lạnh.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae
Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Thông tin liên hệ

2

Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Tại Thủ Đức, Trung tâm Nhật ngữ Sakura cũng là một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín mà nhiều người biết đến và lựa chọn. Học phí phải chăng, chất lượng giảng dạy được đảm bảo và môi trường học tập hiện đại. Với những ưu thế này, Nhật ngữ Sakura có thể đem tới cảm giác hài lòng và yên tâm cho mọi đối tượng lựa chọn theo học.

Trung tâm gây ấn tượng với các học viên bởi phương pháp giảng dạy EZOE tập trung vào thực hành, chú trọng vào giao tiếp. Đây là phương pháp nổi tiếng tại Nhật Bản, tạo nên những giờ học hấp dẫn, giúp các học viên dễ dàng tiếp thu, hiểu bài và nhớ bài ngay tại lớp.

Môi trường học tập tại Sakura luôn có không khí vui tươi, thoải mái và thân thiện. Từng học viên được kèm cặp để phát triển 4 kỹ năng và cách viết Hán tự, được luyện phát âm giọng chuẩn Tokyo để nói tốt ngay sau những bài học đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng được đảm bảo chất lượng đầu ra, có thể bảo lưu dễ dàng và luôn được trung tâm hỗ trợ học bổng, việc làm thêm liên quan đến tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Sakura
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909 079 901
Website: nhatngusakurathuduc.com

3

Trung tâm Nhật ngữ Newsky

Tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập vào năm 2001, Newsky là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật lâu đời nhất tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, lại không ngừng đổi mới và nỗ lực phát triển, trung tâm đã xây dựng được vị thế của mình và trở thành nơi được nhiều người yêu thích tiếng Nhật lựa chọn.

Lớp tiếng Nhật tại Newsky được đứng lớp bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp, kinh nghiệm, luôn thân thiện và tận tụy với từng học viên. Lớp học chỉ có từ 10 đến 15 học viên cùng học, cùng tương tác với nhau để cùng tiến bộ.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm cũng gây ấn tượng bởi sự sinh động, chú trọng thực hành và phản xạ tự nhiên, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống sau khóa học. Đồng thời, phòng học tại Newsky cũng thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ máy lạnh và màn hình LCD.

Chương trình học của trung tâm đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng. Tới đây, bạn có thể chọn các lớp giao tiếp cấp tốc và dài hạn, lớp luyện thi JLPT, tiếng Nhật du học, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật trẻ em hoặc tiếng Nhật dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Trung tâm Nhật Ngữ Newsky
Trung tâm Nhật Ngữ Newsky

Thông tin liên hệ

Khi theo học tại trung tâm này, học viên sẽ được học và kèm cặp với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm với trình độ tiếng Nhật N2 và N1 đã từng du học và tập huấn tại Nhật, cùng phương pháp dạy cuốn hút giúp học viên phát huy được các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.Nhật ngữ Kiến Minh sẽ mang đến cho những học viên mọt chương trình học được thiết kế gọn ghẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, cùng mức học phí phù hợp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi đối tượng.Tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập vào năm 2001, Newsky là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật lâu đời nhất tại TP.

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *