Xử Lý Mày Trổ Đỏ – Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy

Review Kết Quả Trước Sau Phun Xăm Thẩm Mỹ

Các phương pháp làm chân mày cũ trước đây sau một thời gian mực dễ bị trổ màu khiến nhiều chị em đau đầu đi tìm địa chỉ khắc phục. Số trường hợp đến với Miss Tram để xử lý mày cũ cũng ngày một nhiều hơn.

Như chị Yến cũng đã từng làm đẹp mày nhưng mực cũ đã trổ đỏ, dáng mày cũ của chị cũng không được đẹp nên chị đã đến Thẩm mỹ Miss Tram. Những trường hợp này, Trước tiên Miss Tram sẽ tiến hành xử lý màu mực cũ bằng laser, sau đó mới tiến hành tạo dáng mày và  điêu khắc lại mày mới cho khách hàng. Có như vậy thì sợi mày sau khi điêu khắc mới lên rõ nét, màu mực sau khi điêu khắc cũng không bị ảnh hưởng bởi màu mực cũ.

Hãy cùng nhìn lại đôi mày mới của chị Vy sau đi đã xử lý màu mực cũ trổ đỏ và điêu khắc mày mới tự nhiên như mày thật nhé. 

Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 1Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 2Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 3Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 4Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 5Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 6Xử Lý Mày Trổ Đỏ - Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Vy 7

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Phun Mí Mở Tròng Cho Chị Dương

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Anh

Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Oanh

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519