Xử Lý Môi Thâm Chì – Phun Môi Pha Lê Collagen Màu Hồng Cam Cho Nữ

1 Like comments off

Ảnh Xử Lý Môi Thâm Chì – Phun Môi Pha Lê Collagen Màu Hồng Cam Tự Nhiên Cho Nữ

Một làn môi hồng hào đã làm cho gương mặt chị Tuyền trông tươi tắn hơn rất nhiều. Trước đây, ngày ngày phải làm bạn với làm môi thâm xỉn, nhợt nhạt khiến gương mặt chị trông rất thiếu sức sống. 

Chị Tuyền quyết định chọn lựa Miss Tram là nơi “tô sắc” cho làn môi của mình thêm phần TƯƠI MỚI. Chị lựa chọn phương pháp Phun môi pha lê collagen màu hồng cam tự nhiên sau khi được trao đổi và nhận tư vấn từ Chuyên viên. 

Không thể phủ nhận màu môi mới giúp cho gương mặt chị nổi bật, cuốn hút hơn rất nhiều; đồng thời đường nét môi trở nên rõ ràng nhờ công nghệ phun thêu collagen mướt mịn. 

Mọi người có thể tự mình xem sự thay đổi của chị Tuyền qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Xử Lý Môi Thâm Chì - Phun Môi Pha Lê Collagen Màu Hồng Cam Cho Nữ 1Xử Lý Môi Thâm Chì - Phun Môi Pha Lê Collagen Màu Hồng Cam Cho Nữ 2

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Xử Lý Môi Loang Lỗ Thành Phun Môi Collagen Chất Lượng Mực Nữ Hoàng Cho Vhị Thúy Huệ

Thực Hiện Điêu Khắc Chân Mày Cho Anh Bình

Khắc Phục Chân Mày Cho Chị Trang Bằng Công Nghệ Điêu Khắc

You might like

About the Author: Học Viện Thẩm Mỹ - Làm Đẹp Miss Tram

Miss Tram - Là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM về phun xăm, điêu khắc chân mày, lông mày, môi và mí mắt. Tại Miss Tram còn có các liệu trình về chăm sóc da, điều trị da, trẻ hóa da với các công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Các dịch vụ về triệt lông, xóa nám tận gốc an toàn. Đồng thời Miss Tram có học viện chuyên về dạy, truyền nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ tại TPHCM. Có mở liên tục các khóa về đào tạo da, chăm sóc da và nối mi, uốn mi